Công nghệ triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông hiện đại và an toàn nhất, không gây đau, không gây tổn thương da và không để lại sẹo trên bề mặt da. Đây là công nghệ triệt lông tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như chi phí điều trị, được đánh giá cao. Chính vì thế, trọn gói dịch vụ 10 lần triệt lông công nghệ DIODE LASER BH 2 năm tại Opal spa sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng chia tay những sợi lông phiền phức, kém duyên trên cơ thể.

 Công nghệ này được Tổ Chức Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Công nghệ này được Tổ Chức Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, được FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, công nghệ Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.
Công nghệ Diode Laser tiên tiến nhất sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode, dễ dàng thiết lập thông số ứng dụng và hỗ trợ điều trị, đạt được mức độ an toàn hơn hẳn từ trước đến nay.

Máy triệt lông Diode Laser

Máy triệt lông công nghệ cao Diode Laser tiên tiến nhất.

 

Phạm vi trị liệu:

Triệt lông: lông nách, chân tóc tơ không mong muốn, râu, ria, chân mày, chân đuôi tóc mang tai (dạng râu tóc quai nón), lông vùng kín hay bắt kỳ lông nào không mong muốn khác
Hỗ trợ điều trị sắc tố: loại bỏ tàn nhang, chloasma, sắc tố do tuổi tác mang lại, da cháy nắng, viêm da, loại bỏ tất cả các loại đốm trên da …
Hỗ trợ điều trị tổn thương mạch máu trên da, mặt đỏ và loại bỏ mao mạch đỏ.
Hỗ trợ trị mụn: da dị ứng do mụn, mụn trứng cá, mụn đầu đen, chai mũi.
Trẻ hóa da: nâng cơ mặt, làm mịn và xóa nếp nhăn giúp da căng bóng mịn, làm trắng sáng toàn bộ cơ thể và thắt chặt da giúp căng da chống lão hóa toàn bộ da trên cơ thể.

Chuyên viên nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình.

Chuyên viên nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình quý khách.

Ưu điểm:
Máy triệt lông Laser Diode được cài đặt chương trình phân loại thông số, mức năng lượng cho 6 loại da, để sử dụng phù hợp cho từng khách hàng.
Không có tác dụng phụ sau quá trình triệt lông.
Sử dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt ánh sáng có chọn lọc, đi sâu vào lớp thượng bì, gia tăng nhiệt độ ở nang lông đến nhiệt độ vừa đủ để phá hủy tế bào mầm nhú mà không làm ảnh hưởng tới lớp da biểu bì và vùng da xung quanh.
Máy bán dẫn này với bước sóng 808nm loại bỏ lông lâu dài và hiệu quả với tất cả các loại lông.
Kết quả có thể nhìn thấy trong thời gian ngắn.

10 lần triệt lông công nghệ DIODE LASER BH 2 năm

10 lần triệt lông công nghệ DIODE LASER BH 2 năm

Máy có hệ thống làm lạnh tự động từ đầu đá Sapphire đảm bảo an toàn cho khách hàng: không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp.
Với những tình trạng da thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to và xù xì, công nghệ này sẽ đem đến kết quả tối ưu vì không những da bạn hết lông mà còn trắng mịn hơn, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ, tình trạng viêm nang lông không còn.
Thích hợp cho tất cả các loại da.

Thực hiện đầy đủ các bước.

Đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước liệu trình.

Chi tiết liệu trình dịch vụ:
Bước 1: Vệ sinh vùng cần điều trị.
Bước 2: Tẩy sạch lông.
Bước 3: Tùy vùng trị liệu mà lựa chọn tần số thích hợp cho việc điều trị.
Bước 4: Bôi gel.
Bước 5: Chiếu ánh sáng bằng công nghệ Diode Lazer không đau.

Hiệu quả cao, không đau rát khi thực hiện.

Hiệu quả cao, an toàn, không đau rát khi thực hiện.

Opal Spa là trung tâm làm đẹp có uy tín và chất lượng, được nhiều bạn gái tin tưởng và ưu tiên lựa chọn với không gian thiết kế sang trọng nhưng ấm cúng cùng tông màu tím gần gũi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng những phút giây thư giãn hiệu quả nhất.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.